Iservice

         Công ty cổ phần ISERVICE  được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2019, là doanh nghiệp chuyên: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật đô thị, hạ tầng khu công nghiệp; San lấp mặt bằng các công trình xây dựng; Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan cây xanh; Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác …

         Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý dịch vụ, sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty cổ phần ISERVICE  mang đến những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

        Thế mạnh làm nên thương hiệu ISERVICE khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những dịch vụ, sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng lên một ISERVICE năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

        Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” ISERVICE đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp.

        Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ISERVICE. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.