HDCOM

        Công ty cổ phần HDCOM là doanh nghiệp được xây dựng và trưởng thành từ Công ty TNHH Thành Nam cùng sự đóng góp nhiệt tình từ các cổ đông và toàn thể CBCNV đã trực tiếp tổ chức, quản lý, điều hành, sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp trang thiết bị máy văn phòng và văn phòng phẩm cho nhiều đơn vị thuộc các Sở; Ban; Ngành; Công ty liên doanh; Công ty CP; Công ty TNHH… trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận.

        Các hợp đồng kinh tế do công ty đảm nhận thực hiện thuộc các ngành, nghề khác nhau… Trong những năm qua bằng nhiều kinh nghiệm và năng lực thực tế của mình, công ty đã nhận thực hiện thành công rất nhiều hợp đồng kinh tế lớn. Các hợp đồng kinh tế đó luôn đảm bảo, chất lượng, số lượng, kỹ thuật… đáp ứng nhu cầu của khách hàng thích ứng với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại đang ngày một phát triển. Trong đó một số đơn vị tiêu biểu như UBND tỉnh Hải Dương; Hệ thống Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương; Thanh tra tỉnh Hải Dương; Sở Tư pháp tỉnh Hải Dương; Hệ thống Công ty Cổ phần Kinh doanh Nước sạch Hải Dương…

         Để hoàn thiện năng lực tổ chức quản lý, điều hành, sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp trang thiết bị máy văn phòng và văn phòng phẩm cho nhiều đơn vị có quy mô lớn, tính chất phức tạp, điều kiện làm việc khó khăn. Công ty đã tiến hành kiện toàn sắp xếp lại nhân lực mua sắm các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc có tính chất  hiện đại, cơ cấu sắp xếp, bố trí và tuyển dụng thêm các thợ kỹ thuật có tay nghề cao nhằm phục vụ công việc một cách có hiệu quả, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

        Công ty Cổ phần HDCOM với các nghành nghề chuyên môn:

– Mua, bán, sửa chữa, bảo dưỡng và cho thuê các loại máy văn phòng: Máy tính, máy chiếu, máy photocopy, máy in, máy fax….
– Phân phối linh kiện, phụ kiện, mực in, mực photocopy, hộp mực, …
Bán  và lắp đặt hệ thống Camera giám sát, báo động, báo cháy, thiết bị tự động hóa, thiết bị văn phòng.
Bán và lắp đặt điều hoà
Phân phối giấy in và cung cấp toàn bộ hàng hóa văn phòng phẩm.